About soki tium co thuoc an than khong280.000đ /Hộp Danh mục: Hỗ trợ giấc ngủ ngon Quy cách: Hộp 12 gói Thành phần chính: Colostrum, Lactium Xuất xứ thương Helloệu: Việt Nam Dạng bào chế: Dung dịch Công dụng: Soki Tium là thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, giúp thư giãn tự nhiên và cải thiện tình trạng rối loạn giấc ngủ ở trẻ.

Anh Chị Thông tin bắt buộc Thông tin bắt buộc Thông tin bắt buộc Electronic mail không hợp lệ

Ba mẹ có thể sử dụng thìa hoặc sử dụng một số loại xi lanh nhỏ để phục vụ cho quá trình cho trẻ uống thuốc.

Sản phẩm Soki tium là một trong những thương Helloệu nổi tiếng của công ty dược phẩm Pharvina. Được sản xuất tại Việt Nam được kết hợp Lactium và Colotrum là hai nguyên liệu nổi tiếng từ nước Pháp giúp cho các bé được ngủ ngon hơn.

Khi cho trẻ uống Soki-tium cần cho trẻ uống từng ngụm một, với thể tích rất nhỏ và từ từ để tránh trẻ bị nôn trớ ra hết. Bạn có thể sử dụng thìa hoặc sử dụng xi thuoc tang cuong suc khoe lanh nhỏ để cho trẻ uống thuốc.

Nếu xử dụng xi lanh các mẹ cũng phải chú ý các sử dụng xi lanh: Ba mẹ cần bơm từ từ vào khóe miệng trẻ tránh trẻ bị sợ và sặc dẫn đến mất tác dụng của thuốc đồng thời tránh để bé cựa quậy làm vương vãi thuốc ra ngoài.

Đã có kết quả three người Việt Nam nghi mắc biến chủng mới Omicron khi bay sang Hồng Kông

Anh Chị Thông tin bắt buộc Vui lòng nhập họ tên Vui lòng sớ điện thoại

Còn nếu pha với sữa công thức thì giữ nguyên lượng nước ban đầu như pha sữa công thức, bớt lượng bột sữa tương đương từ one-1,five lần lượng sản phẩm.

Các trẻ rối loạn cả two giấc trưa và tối, cha mẹ nên ưu tiên điều chỉnh giấc ngủ tối của bé trước, sau đó mới tiếp tục chuyển sang giai đoạn tiếp theo là giấc ngủ trưa.

Danh mục: Thực phẩm chức năng Quy cách: Hộp 15ml Xuất xứ thương hiệu: Bangladesh Dạng bào thuoc tang cuong suc khoe chế: Dung dịch Công dụng: Biovit Drop bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng thiếu vitamin.

Tâm sự đẫm nước mắt của vợ trẻ gồng mình sống với chồng "yếu pin" Tài trợ

Ngày nào cũng thức từ ten giờ tối đến tận 5 giờ sáng để bế dỗ con, bạn gần như kiệt sức.

Soki-Tium là sản phẩm chăm thuoc tang cuong suc khoe sóc giấc ngủ đầu tiên được cấp phép bởi Cục ATTP – Bộ Y Tế dưới dạng thực phẩm sức khỏe lưu hành toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *